Giới thiệu

SAIGONBILL - CUNG ỨNG NHANH GIẤY IN BILL ĐẾN HÀNG NGHÌN CỬA HÀNG.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Giấy in cảm nhiệt tại Việt nam, SAIGONBILL sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho thị trường năng động những cuộn giấy in với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng như Hansol - Hàn Quốc, Oji - Nhật Bản và giấy nhiệt giá rẻ Jumbo - Trung Quốc, SAIGONBILL tự tin cung cấp đến quý khách đầy đủ giá trị hàng hóa về chất lượng, quy cách đóng gói và thái độ phục vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

SAIGONBILL tự hào được hợp tác phát triển bền vững cùng quý khách hàng, quý doanh nghiệp, quý nhà cung cấp. Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả vì đã luôn tin tưởng, đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt những chặng đường khó khăn qua.

Với sứ mệnh "Cung ứng nhanh giấy in bill đến hàng nghìn cửa hàng", SAIGONBILL luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ hoàn thiện tốt nhất từng sản phẩm, mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!

Cửa hàng quý khách đang hết #giayinbill trong khi khách đang rất đông...!


Hãy gọi ngay cho chúng tôi!
Hotline: 098.3929.103 - Mr.Duy để được GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 30 - 60 PHÚT . (TP.HCM)

 

Top
098.3929.103